Bất động sản 4.0: khi công nghệ hiện đại mở lối thị trường

Trong khi rất nhiều ngành hàng có dấu hiệu chững lại do sự bùng nổ và thay thế của công nghệ và mạng xã hội thì thị trường bất động sản 4.0 lại cho thấy sự thay đổi và thích ứng để phát triển mạnh mẽ.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đánh dấu sự đột phá toàn cầu

Cách mạng công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số từ những thập kỷ gần đây lên một cấp độ cao hơn, nhờ trợ giúp của kết nối thông qua Internet vạn vật, truy cập dữ liệu thời gian thực và giới thiệu các hệ thống vật lý không gian mạng.

Công nghiệp 4.0 kết nối vật lý với kỹ thuật số; cho phép liên kết và truy cập tốt hơn giữa các bộ phận, đối tác, nhà cung cấp, sản phẩm và con người. Chúng cho phép các chủ doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn mọi hoạt động và tận dụng dữ liệu tức thời để tăng năng suất, cải thiện quy trình và thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Cach-mang-cong-nghiep-4-0-mang-lai-nhieu-tiem-nang-va-thach-thuc
Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại nhiều tiềm năng và thách thức

Đặc trưng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 còn nằm ở sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo. Công nghệ số với phần cứng, phần mềm và hệ thống mạng phức tạp hơn, đang tác động biến đổi kinh tế, xã hội toàn cầu. Trong tương lai, công nghiệp 4.0 hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đòi hỏi các doanh nghiệp trong tư thế sẵn sàng đổi mới nhằm cập nhật xu thế liên tục.

Ứng dụng của công nghệ trên thị trường bất động sản 4.0

Công nghệ phát triển đồng nghĩa phạm vi và tính chất công việc của con người thay đổi, máy móc chiếm đa số dẫn đến thao tác và mức độ công việc của con người dần được giảm thiểu hơn so với trước đây.

Xét riêng trong lĩnh vực bất động sản, việc ứng dụng thành tựu Big Data cho phép lưu trữ, khai thác thông tin khách hàng không giới hạn, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, kết hợp các giải pháp marketing đưa sản phẩm tiếp cận hiệu quả tới người mua. Bên cạnh đó, hệ thống tích hợp trên các thiết bị di động giúp quy trình làm việc trở nên tinh gọn và thuận tiện hơn, không cần tới thao tác trên giấy tờ phức tạp và tốn nhiều thời gian.

mua-nha-truc-tuyen-tren-thi-truong-bat-dong-san-4-0-nhanh-chong-chan-thuc-bao-mat-va-thuan-tien
Mua nhà trực tuyến trên thị trường bất động sản 4.0 nhanh chóng, chân thực, bảo mật và thuận tiện

Đặc biệt, công nghệ bất động sản 4.0 cũng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dự án. Chỉ với vài thao tác cơ bản, người mua đã có toàn bộ các thông tin về vị trí, mặt bằng, tiến độ xây dựng hay hình ảnh, video sống động nhất về dự án mình quan tâm. Giờ đây, việc giao dịch bất động sản có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, thông qua hình thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng và bảo mật.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bất động sản 4.0

Nhiều website bất động sản hiện nay đã liên tục đổi mới, tích hợp những ưu điểm của công nghệ 4.0 hiện đại vào cung cấp thông tin toàn diện và kết nối giao dịch dễ dàng

  • Khách mua nhà được kết nối với chuyên viên bất động sản tư vấn, hỗ trợ lựa chọn dự án và sản phẩm; giao dịch đặt cọc, mua bán đáng tin cậy thông qua thanh toán trực tuyến dù ở bất cứ đâu.
  • Các chuyên viên tư vấn không mất nhiều thời gian, công sức đi lại; dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng cơ hột chốt deal và trau dồi, nâng cao trình độ.
  • Các đại lý được tiếp cận, phân phối kho hàng dự án bất động sản phong phú, hấp dẫn trên cả nước
  • Các chủ đầu tư được giới thiệu miễn phí dự án bất động sản, tăng nhận diện và khả năng kết nối cùng lúc với hàng ngàn chuyên viên, đại lý,.. chuyên nghiệp

Sở hữu điểm ưu việt đột phá, công nghệ 4.0 hứa hẹn không ngừng mang tới những bước nhảy vọt cho nền kinh tế – thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

VINHOMES WEST POINT

Quý khách vui lòng điền số điện thoại

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

Vui lòng gửi nhu cầu căn hộ bạn quan tâm tại Vinhomes West Point, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn!