VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản 4.0 (Bất Động Sản 4.0) gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.


Bất Động Sản 4.0 tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình công nghệ hiện đại vào thị trường bất động sản, vững vàng với mục tiêu mang lại cho Quý đối tác những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Với tiềm lực mạnh về chuyên môn, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, Bất Động Sản 4.0 đã và đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên thị trường – là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng và tiên phong chuyển đổi, đưa công nghệ số ứng dụng trong thị trường nhà đất Việt Nam.

Thế mạnh của bất động sản 4.0

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
Bất động sản 4.0 là sự tổng hòa của một đội ngũ tinh nhuệ, ưu tú. Từ ban lãnh đạo am hiểu thị trường, nhạy bén trước xu thế, đến đội ngũ nhân viên mẫn cán, giàu kinh nghiệm, nhanh nhạy trong áp dụng công nghệ mới, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, hỗ trợ người mua và người bán kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết.
Công nghệ Big Data (Dữ liệu lớn) và nền tảng độc quyền C.R.M
Kết hợp giữa hệ thống Dữ liệu lớn các tập khách hàng quan tâm đến Bất động sản, cùng nền tảng công nghệ độc quyền tối ưu tìm kiếm, chuyển đổi, quản lý, kho dữ liệu khách hàng tiềm năng dành cho đội ngũ chuyên viên tư vấn; Bất động sản 4.0 tự hào là đơn vị tạo bước ngoặt so với hình thức bất động sản truyền thống, đi tắt đón đầu, phù hợp với xu thế mới của kỷ nguyên số.
Hệ thống thông tin cập nhật
Bên cạnh nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi phát triển hệ thống gồm cổng thông tin chuyên biệt về Bất động sản và các trang mạng xã hội vệ tinh, nhằm liên tục cập nhật và hỗ trợ truyền thông các dự án bất động sản hiện có. Hệ sinh thái của chúng tôi sẽ phủ thông tin đến khách hàng quan tâm dự án theo cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Previous
Next

Bất động sản 4.0

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu tiên phong chuyển đổi, ứng dụng công nghệ hiện đại trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung ứng những giải pháp bất động sản toàn diện thông qua nền tảng số, từ đó trở thành nhà phân phối các sản phẩm Bất động sản đáng tin cậy của các chủ đầu tư lớn tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Phát triển bền vững trên nền tảng một đơn vị uy tín, nhanh nhạy, đón đầu xu hướng công nghệ mới để đảm bảo dịch vụ cung cấp tốt nhất, xây dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng và khẳng định vị thế uy tín hàng đầu trên thị trường.